DANH MỤC

Vinhomes Tây Mỗ Sportia


Trong khi thị trường bất động sản Hà Nội đang dậy sóng với siêu dự án Vinhomes Đông Anh & Vinhomes Tây Mỗ Sportia đang được triển khai tại Dương Xá, Kiêu Kỵ, Gia Lâm Hà Nội, thì ít ai để ý đến cũng đang có một siêu dự án tầm cỡ cũng mang thương hiệu Vinhomes Tây Mỗ Sportia nằm ngay phía Tây của thủ đô Hà Nội mang tên Vinhomes Tây Mỗ Sportia. Trong buổi ra mắt thương hiệu Vinhomes Tây Mỗ Sportia, với những thông tin được tiết lộ:

Vị trí chiến lược Vinhomes Tây Mỗ Sportia

Các siêu dự án Vinhomes Dream Land & Vinhomes Tây Mỗ Sportia sẽ có quy mô hàng trăm hecta và sẽ được phát triển tại khu vực có giao thông thuận lợi ở hiện tại và được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng trong tương lai.
Vị trí Vinhomes Tây Mỗ Sportia được đánh giá nằm vị chiến lược phía tây Hà Nội ?
+ Vị trí Vinhomes Tây Mỗ Sportia nằm dọc theo trục đại lộ Thăng Long là tuyến đường huyết mạch kết nối Trung tâm Hà Nội với các tỉnh thành phía Bắc, Là tuyến đường thúc đẩy cho sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế khu phía tây Hà Nội.
+ Vị trí Vinhomes Tây Mỗ Sportia nằm ở khu vực có sự phát triển vượt bậc về kinh tế trong 10 năm qua, tiến tới trở thành vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô.
+ Vị trí Vinhomes Tây Mỗ Sportia nằm ở khu vực có sự phát triển mạnh về hạ tầng giao thông
+ Vị trí Vinhomes Tây Mỗ Sportia nằm ở ngay cạnh các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Hà Nội (Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ ngoại giao, khu lien hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình …)
+ Từ Vinhomes Tây Mỗ Sportia các cư dân dễ dàng tiếp cận hàng loạt các tiện ích EOne Hà Đông, Big C, bảo tàng, trường quốc tế nhật bản, Amsterdam, … đặc biệt chỉ 15 phút ô tô là di chuyển tới trung tâm tp. Hà Nội.
Với vị trí chiến lược như vậy, Vinhomes Tây Mỗ Sportia Tây Mỗ được định hình là khu đô thị trọng điểm phía Tây Hà Nội, với chủ đầu tư uy tín trên thị trường, nguồn tài chính mạnh cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng phát triển và quản lý các khu đô thị lớn trên cả nước. Chắc chắn lựa chọn sở hữu căn hộ nơi đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khoản đầu tư cũng như nơi an cư lạc nghiệp cho bạn và cả gia đình.
Hiện tại Vinhomes Tây Mỗ Sportia chưa có thông tin chính thức từ chủ đâu tư, thông tin đăng tải quý khách hàng tham khảo. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký để nhận những thộng tin mới nhất.

Tiện ích Vinhomes Tây Mỗ Sportia

Tiện ích là một phần đóng góp không nhỏ làm lên tên tuổi và thương hiệu bất động sản của tập đoàn Vingroup, khi Vinhomes đi tiên phong trong việc phát triển các khu đô thị All in One với hệ thống tiện ích cư dân nội khu phong phú từ mua sắm, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, học tập, … Vì vậy một điều chắc chắn là tại Vinhomes Tây Mỗ cũng sẽ được trang bị hệ thống hạ tầng tiện ích phong phú và đồng bộ đem đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống cao cấp và tiện ghi nhất.
Một số tiện ích thường thấy ở trong các dự án của Vingroup đang triển khai:
+ Vinmec : Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế, hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo.
+ Vinschool : Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông
+ Vinmart : Hệ thống siêu thị bán lẻ nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm của tập đoàn Vingroup.
+ Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall : Vincom Mega Mall là khu phức hợp mua sắm sầm uất thường thấy ở các khu đô thị lớn của Vingroup như : Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City …
Qúy khách quan tâm đừng quên đăng ký nhận thông tin để được cập nhật những thông tin mới nhất về hệ thống tiện ích tại Vinhomes Tây Mỗ Sportia.

Bao nhiêu tiền mua được Vinhomes Tây Mỗ Sportia

Hà Nội trung tâm kinh tế văn hóa của cả nước chính vì vậy Hà Nội đón nhật một lượng lớn các cư dân từ các tỉnh thành trên cả nước đến lao động, học tập và Làm Việc. Do đó nhu cầu về nhà ở luôn được đặt ra cấp thiết, một câu hỏi thường thấy với khách mua nhà đó là : Bao nhiêu tiền thì có thể mua được ? Dự án Vinhomes Tây Mỗ Sportia vẫn chưa có thông tin và giá bán chính thức nhưng theo dự đoá của các nhà phân tích thì giá sẽ thấp hơn các dự án của Vinhomes, dự án Vinhomes gần nhất Vinhomes Tây Mỗ Sportia đó là Vinhomes Đan Phượng. Vinhomes Tây Mỗ Sportia có giá ở mức trung nhưng bù lại diện tích các căn hộ linh hoạt, nếu như theo diện tích các căn hộ tại Vinhomes Tây Mỗ Sportia đang được chủ đầu tư triển khai thì có 5 loại căn hộ : căn studio, căn 1 ngủ, căn 1,5 ngủ, căn 2 ngủ, căn 2,5 ngủ, căn 3 ngủ.