DANH MỤC

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc


Trước những biến động kinh tế trong và ngoài nước, rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn thị trường bất động sản, gieo tầm nhìn cho những cơ hội vàng phát triển. The Center Địa Trung Hải Phú Quốc như một hạt mầm sống nơi vùng đất của những tiềm lực rộng lớn. Ôm trọn những triền đồi cao, tựa mình vào bờ Nam của đảo Ngọc – Phú Quốc. The Center, như chính cái tên của nó là trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải, chắc chắn sẽ trở thành cái tên sáng giá cho những nguồn vốn đầu tư tìm đến trong thời gian sắp tới.

The Center – trái tim của Đảo Ngọc, tượng đài của sự truyền thừa

The Center Địa trung hải chính là hồng tâm của Đảo Ngọc Phú Quốc

Không phải ngẫu nhiên khi dự án được gọi bằng cái tên The Center. Sở hữu vị trí đắt địa, nằm vừa vặn tại ngõ ga đi cáp treo Hòn Thơm, lại trực diện hướng nhìn ra biển lớn. The Center Địa Trung Hải Phú Quốc chính là dự án bất động sản sở hữu giá trị bền vững cho mọi chủ nhân của mình.

Lợi điểm vị trí của The Center

Thật không ngoa khi chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng, nếu The Center không phải là địa điểm đẳng cấp để thu hút trọn dòng khách du lịch Phú Quốc, thì không một nơi nào có đủ sức hút để làm được điều đó. Nằm trong 6,9% diện tích đất đô thị hiếm hoi trên Đảo Ngọc, The Center đã khiến cho mọi người phải trầm trồ trước cung đường biển tuyệt đẹp, nơi các căn Shophouse được đầu tư giá trị pháp lý sở hữu lâu dài tỏa sáng. Chính đặc điểm nổi trội ấy đã trở thành biểu tượng truyền thừa độc nhất tại The Center Địa Trung Hải Phú Quốc, ghi dấu sự sầm uất, phồn thịnh và đẳng cấp cho những vị chủ đầu tư.

Một góc mộng mơ tại The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Giấc mộng trở thành điểm sáng của The Center

Với quy mô suýt sát 17 ha, sở hữu 364 căn nhà phố thương mại, The Center không chỉ mang trên mình giấc mộng trở thành “hồng tâm” của Phú Quốc, mà còn đang ngày một khiến hoài bão ấy trở nên gần hơn với thực tại. Đúng như những dự đoán về tiềm lực phát triển kinh tế, phía Nam Phú Quốc đã trở thành trung tâm mới của Phú Quốc, nơi Địa Trung Hải và The Center trở thành vùng đất “long mạch”, trấn giữ vượng khí của toàn Thị trấn Địa Trung Hải.
Giờ đây, từ dự án The Center Địa Trung Hải Phú Quốc, cư dân và du khách dễ dàng tiếp xúc và sử dụng hàng loạt các hệ thống tiện ích nổi bật của thị trấn Địa Trung Hải. Không chỉ có thể, hơn 50 công trình lớn nhỏ, được đánh giá là biểu tượng sống của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cũng bao quanh lấy “trái tim” của vùng đất Địa Trung Hải này. Do đó, không khó để có thể công nhận, The Center chính là cơ hội vàng để đầu tư lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Thị trấn Shophouse yên bình trên vùng đất Địa Trung Hải

The Center Địa Trung Hải niềm tin lớn nơi những sản phẩm nhà phố thương mại

Khác với những dự án bất động sản tương tự, Shophouse The Center Phú Quốc đánh mạnh vào lĩnh vực phát triển sản phẩm nhà phố thương mại – Shophouse. Nhắc đến The Center, không thể không biết đến dãy nhà phố được thiết kế theo phong cách mới mẻ, sáng tạo và đầy đẳng cấp. Mang trên mình giá trị tiềm lực phát triển vô hạn, đây được đánh giá là “mỏ vàng” của mọi nhà đầu tư giàu tầm nhìn.
Không chỉ gây được tiếng vang lớn trên thị trường bởi hàng loạt tiện ích thừa hưởng từ các hệ sinh thái lân cận. The Center được ví von như mảnh ghép quan trọng tại thị trấn Địa Trung Hải, khắc họa rõ nét sự phồn vinh. Và chính những căn Shophouse đã mang lại giá trị cốt lõi, chinh phục hàng triệu khách hàng bởi niềm tự hào vô bờ với loạt sản phẩm không ngừng chuyển mình, mang đến tiềm năng sinh lời đột phá.
Sự trù phú của The Center Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ dừng lại nơi thời điểm hiện tại. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để đầu tư từ hôm nay!