DANH MỤC

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Giá Bao nhiêu

Lượt xem: 191 - Ngày:

Trước hết, tôi muốn khẳng định với quý anh/chị là dự án đại đô thị thông minh Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Sa2 là 1 trong 3 dự án lớn chưa từng có tại Việt Nam được phát triển đồng bộ bởi tập đoàn Vingroup bên cạnh Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Grand Park Quận 9 tại Sài Gòn. Với quy mô Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là dự án lớn nhất đang được xây dựng tại phía Tây thủ đô hiện nay. Do đó việc so sánh giữa Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Các dự án khác tại khu vực phía Đông Hà Nội đang mở bán thật sự khập khiễng. Như đã nói ở trên. Studio là loại hình căn hộ có số lượng ít nhất tại dự án Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire cùng mức giá lại thấp hơn đáng kể so với các loại hình căn hộ khác trong cùng dự án. Trong khi đó, nhu cầu của khách hàng đối với dòng căn hộ này là rất lớn. Vì vậy mà căn hộ Studio sẽ sở hữu tính thanh khoản cực cao. Việc mua đi bán lại loại hình căn hộ này khá dễ dàng. Vì vậy tình trạng cháy căn hộ Studio ngay khi mở bán các tòa tại Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire không phải là chuyện hiếm gặp.

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Giá Bao nhiêu

Khan hiếm, giá thấp, tiềm năng cho thuê trong tương lai cực lớn. lẽ dĩ nhiên, tiềm năng tăng giá vốn lẫn sinh lời từ căn hộ Studio tại dự án chỉ là chuyện của thời gian. Do đó, việc mua căn hộ Studio nhằm mục đích đầu tư lướt sóng hay dài hạn hay chờ tăng giá vốn căn hộ… ở thời điểm hiện tại đều là điều mà các nhà đầu tư thông thái nên làm. Nếu anh/chị đang tìm cho gia đình mình 1 chốn an cư tại khu vực phía Tây thủ đô thì việc phải cân nhắc giữa Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và các dự án khác lân cận quả không hề dễ 1 chút nào. Mỗi dự án điều có những ưu nhược điểm riêng và không có 1 dự án nào là hoàn hảo cả. Điều quan trọng là anh/chị cần hiểu rõ để ưu tiên yếu tố nào nhất. Bài viết này sẽ giúp anh/chị có những góc nhìn khách quan.

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Giá Bao nhiêu

Nếu mua nhà tại Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire anh/chị có thể cho con cái học tại hệ thống giáo dục liên cấp Vinshool ngay cạnh toà căn hộ. Mỗi ngày anh/chị sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 1 đến 2 tiếng đưa đón con em mình đi học, đảm bảo an toàn cho các cháu. Mỗi tháng anh/chị sẽ tiết kiệm được từ 30 tiếng đến 60 tiếng.Vậy 1 năm anh chị sẽ có thêm từ 300 tiếng đến 600 tiếng để làm những việc hữu ích hơn.Ví dụ dành thời gian cho gia đình, cho con cái. Hoặc dành thời gian đó kiếm tiền nhiều hơn lo cho cuộc sống gia đình. Thời gian là tiền bạc. Nếu sống tại Vinhomes khi mỗi cuối tuần thay vì phải bon chen tắc đường lặn lội vào trung tâm thành phố mua sắm giải trí anh chị chỉ cần bấm thang máy xuống tầng 1 shophouse với chuỗi Vinmart +, đi bộ ra đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại đầu dự án. Và ở đây cái gì cũng có.

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Giá Bao nhiêu

Do tính chất khan hiếm và độ “hot” sẵn có của mình, hầu hết các Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire ngay từ khi mở bán đã được giới đầu tư “xuống cọc” nhanh chóng. Vì vậy, việc sở hữu loại hình căn hộ này với nhiều khách hàng là khá khó khăn. Còn có, nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ này phải chấp nhận mua chênh giá từ các nhà đầu tư trước đó với mức giá khá cao. Theo đó, nếu muốn sở hữu một căn hộ để ở tại Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn các loại hình căn hộ khác như: căn hộ 1PN+1 hoặc căn hộ 2PN+1, 1WC với mức giá cao hơn 1 chút song không gian sống cũng rộng rãi và tiện nghi hơn! Dễ dàng anh/chị có thể thấy được lợi thế đầu tiên của Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire so với các dự án khác tại phía Tây thủ đô là về quy mô. Tức là gì? Khi mua các dự án khác hầu hết anh/chị đều chỉ mua được cái nhà mình ở, bởi hầu hết các dự án đó chỉ có từ 1 toà, 2 toà, 3 toà …nhiều nhất là 9 toà tại Vincom Gold Mark City. Còn với Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire mua nhà không chỉ là căn nhà. Mà anh/chị còn mua cả 1 không gian sống xung quanh. Nói 1 cách đơn giản hơn mua 1 căn hộ thì chỉ đáp ứng được 1 nhu cầu đó là ngủ nghỉ sinh hoạt tại gia. Thì với Chung cư Vinhomes Ocean Park 2 The Empire anh/chị sẽ còn được đáp ứng mọi nhu cầu từ ngủ nghỉ, ăn uống, vui chơi, giải trí, y tế sức khoẻ, giáo dục con cái, thể dục thể thao, mua sắm, thư giãn… Các dự án khác khi hoàn thành chỉ là 1, 2, 3… toà căn hộ để ở. Còn Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là 1 thành phố all in 1 thành phố với đẩy đủ công năng hiện đại và thông minh.

  • http://nhadat-vinhomes.com/2022/01/19/chung-cu-vinhomes-smart-city-sa2-gia-ban-bao-nhieu/
  • Địa chỉ: Ngĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên.
    E – Mail: invest.vietstarland@gmail.com


    CÁC TIN LIÊN QUAN