DANH MỤC

Những tiềm năng BDS tại thị trường phía đông Hà Nội

Lượt xem: 1118 - Ngày:

Phía Đông được đánh giá là điểm nóng thị trường cho thuê trong 2 năm trở lại đây. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, liên kết giao thông thuận tiện Vincity Gia Lâm mang đến nguồn thu hấp dẫn, ổn định cho các nhà đầu tư và các hộ cá nhân. Bên cạnh các trung tâm văn phòng hạng A đã tạo nên vành đai mặt bằng thương mại phát triển tại khu vực này, nguồn cung căn hộ dịch vụ dường như vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thuê ngày càng tăng lên của khách hàng.

Khan hiếm nguồn cung mới căn hộ dịch vụ phía Đông Hà Nội

Các số liệu điều tra cho thấy, trong 6.800 căn hộ mới được mở bán trong Quý 3/2016 từ 16 dự án, khu vực phía Đông vẫn là nguồn cung chính, chiếm 36% tổng thị trường. Trong đó, phân khúc cao cấp và căn hộ hạng sang chiếm tới 45%. Chỉ tính trong 9 tháng đầu năm 2016, đã có 14.200 căn hộ mới được bán tại Hà Nội, hấp thụ tới 85% tổng số căn mở bán. Điều đó minh chứng cho nhu cầu nhà ở chưa bao giờ giảm nhiệt, đặc biệt khách hàng ngày càng đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn khi lựa chọn không gian sống.

tiem-nang-thi-truong-cho-thue-can-ho-cao-cap-phia-tay-ha-noi

Trong khi thị trường căn hộ bán khá sôi động thì thị trường cho thuê lại chưa có được sự đầu tư đúng mức. Tổng nguồn cung căn hộ dịch vụ tại Hà Nội đạt mức 3.239 căn tính đến hết tháng 9 với 30% là căn 2 phòng ngủ. Nguồn cung dịch vụ hạng A chiếm 71%. Quý 3 năm nay không ghi nhận nguồn cung căn hộ cho thuê mới trong khi lượng khách thuê ngày càng tăng, động lực chính đến từ khách nước ngoài và những người có thu nhập cao làm việc tại các tòa nhà văn phòng trong khu vực Gia Lâm Hà Nội.

Vincity Gia Lâm: Lời giải hoàn hảo cho nhà đầu tư

Mặc dù chưa có thông tin thời điểm ra mắt chính thức nhưng hiện tại, Vincity Gia Lâm đã là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý nhất của khách đầu tư. Khu chung cư Vincity Gia Lâm thừa hưởng hạ tầng kết nối hai chiều đồng bộ và nhanh chóng: tới trung tâm thành phố và tới các tỉnh thành lân cận. Đây cũng là điểm nóng văn phòng hạng A khu phía Đông cũng như tập trung các đại sứ quán, trung tâm hành chính – kinh tế mới của thủ đô, mang đến nguồn khách thuê căn hộ cao cấp dồi dào cho gia chủ. Dự án thương hiệu vinhomes thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại có sẵn trong huyên Gia Lâm như trung tâm thương mại, trường học, khu chăm sóc sức khỏe, công viên hồ điều hòa rộng 32ha… tạo ra nền tảng tiện nghi mà tất cả các khách hàng thuê đang tìm kiếm.

Ngoài các tiện ích nội khu Vincity Gia Lâm còn có liên kết nhanh chóng tới các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại – văn hóa lớn của Quận Long Biên

Có thể nói, Vincity Gia Lâme đang sở hữu những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành biểu tượng mới tại thị trường phía Đông Hà Nội.


CÁC TIN LIÊN QUAN