DANH MỤC

Vinhomes West Point – Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Lượt xem: 867 - Ngày:

Được đánh giá là siêu dự án mới trong khu vực phía Tây Hà Nội, Vinhomes West Point tiếp tục là cái tên được nhiều Quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Dù chủ đầu tư chưa chính thức mở bán, nhưng dự án hứa hẹn tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ và dưới đây là những lý do vì sao quý khách nên chọn chung cư Vinhomes West Point.

SẢN PHẨM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chưa cần bàn đến những yếu tố khác, chỉ nhìn vào chủ đầu tư Vingroup cũng đủ cho chung cư Vinhomes West Point hút được không ít khách cũng như các nhà đầu tư. Vingroup vốn được biết đến là chủ đầu tư lớn bậc nhất thị trường với hàng loạt những dự án tạo tiếng vang lớn, đặc biệt là chuỗi sản phẩm Vinhomes như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Nguyễn Trãi… Những sản phẩm của Vingroup luôn làm hài lòng Quý khách hàng bởi chất lượng vượt trội về cả thiết kế cũng như chuỗi tiện ích đầy đủ.

nhung-ly-do-nen-lua-chon-du-vinhomes-melodia

Là sản phẩm tâm huyết với số vốn đầu tư lớn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng và tin tưởng vào chất lượng Vinhomes Symphony cũng như không cần lo lắng về tiến độ dự án. Uy tín của chủ đầu tư chính là lá bùa chắc chắn mang lại cho các Quý khách hàng sự an tâm nhất.

DỰ ÁN ĐẲNG CẤP TRONG KHU VỰC

Được coi là dự án “bạc tỷ” của Vingroup, Vinhomes West Point Đỗ Đức hứa hẹn là dự án đẳng cấp bậc nhất trong khu vực, làm thay đổi bộ mặt khu vực phía Tây Hà Nội cũng như toàn thành phố.

Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục dự kiến được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại kết hợp hài hòa với cảnh quan khu vực, tạo ra vẻ đẹp độc đáo. Mỗi căn hộ tại khu chung cư được thiết kế với không gian mở và tối ưu hóa công năng sử dụng, mang đến cho các Quý cư dân một không gian sống tiện nghi và hiện đại nhất.


CÁC TIN LIÊN QUAN