DANH MỤC

“Bảo tàng” D Palais De Louis – hội tụ hàng loạt nhãn hiệu nội thất danh tiếng

Lượt xem: 1537 - Ngày:

Phá vỡ toàn bộ các giới hạn về căn hộ để ở thông thường, Vinhomes D Palais De Louis giống như một “bảo tàng” – nơi trưng bày hàng loạt các “tác phẩm nghệ thuật” của các hãng nội thất danh tiếng nhất nước Ý.

“Lạc” bước vào từng không gian nhỏ của “bảo tàng này”, khách hàng sẽ choáng ngợp bởi hàng loạt những thương hiệu nội thất nổi tiếng xa xỉ: Gragan, Sie Gold, Bamax… Đây đều là những nhãn hiệu nội thất yêu thích của giới tài phiệt Nga, Mỹ hay Ả Rập.

Nội thất Longhi

Longhi là một trong ba thương hiệu nội thất lớn nhất nước Ý. Các sản phẩm của Longhi đều có kiểu dáng rất đặc biệt. Sự hiện đại phá cách lại được phối hợp hoàn hảo với nét đương đại sang trọng. Đồng thời, kiểu dáng sản phẩm vẫn giữ được nét thanh lịch và lôi cuốn để “níu chân” mọi khách hàng.

bao-tang-d-palais-de-louis-hoi-tu-hang-loat-nhan-hieu-noi-danh-tieng

Nội thất Bamax

Cũng đến từ nước Ý lãng mạn nhưng Bamax lại khéo léo lấy lòng khách hàng nhờ sự thanh lịch và hào hoa. Tất cả các sản phẩm đến từ Bamax đều được chế tác thủ công 100% từ gỗ tự nhiên Solid. Chất lượng và sự bền bỉ vững chắc với thời gian cũng là một điểm mạnh khác giúp Bamax “ghi điểm”

Nội thất Dragan

Là biểu trưng của dòng kiến trúc – nghệ thuật Chicago trong những năm 30 của thế kỷ trước, Dragan đã vươn mình trở thành một dòng nội thất đỉnh cao.

Nội thất Dragan như một bức tranh quý thể hiện năng lượng và sức sống mạnh mẽ cùng với ham mê khám phá và trải nghiệm cuộc sống. Dragan sẽ cung cấp cho ngôi nhà ở Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – D Palais de Louis của quý khách luồng sinh lực bất tận.

bao-tang-d-palais-de-louis-hoi-tu-hang-loat-nhan-hieu-noi-danh-tieng

Nội thất SieGold

Khác với 3 dòng nội thất trên, Siegold lại thể hiện một sự kiều diễm và xa hoa tột bậc. Các kỹ thuật cổ xưa trong điêu khắc đã được các chuyên gia của Siegold thực hiện thủ công trên từng tác phẩm.

Với riêng Palais de Louis, chủ nhân của Sie Gold đã dành rặng riêng bộ sưu tập Mason Gold như một món quà tuyệt vời để tri ân những khách hàng đã dành sự quyến luyến cho những món đồ nội thất đậm chất cổ điển.

Trong “bảo tàng” D Palais de Louis, từng căn phòng như những triển lãm nhỏ trưng bày những gam màu độc đáo riêng. Ở đó, các khách hàng có thể tìm thấy cho mình gu thẩm mỹ và phong cách sống hoàn toàn khác biệt.


CÁC TIN LIÊN QUAN